Chi tiết tin tức
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên tại Khu đất số 1 đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ (21-26/8/2014)
Người đăng: Quản trị website .Ngày đăng: 19/06/2014 14:12 .Lượt xem: 739 lượt.
Quảng Nam đăng cai tổ chức Hội chợ triển làm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên với khoảng 450-500 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, các tổ chức xúc tiến thương mại, đầu tư trong và ngoài nước.

Chi phí mỗi gian hàng tham gia Hội chợ là 6 triệu đồng, trong đó UBND tỉnh hỗ trợ 50% chi phí này cho các gian hàng của Sở Công thương (Trung tâm Khuyến công) các tỉnh/thành phố, các cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ và hàng đặc sản của tỉnh. Ngoài ra, Chương trình khuyến công quốc gia hỗ trợ 50% chi phí gian hàng cho các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại trong nước.

Các sản phẩm tham gia Hội chợ lần này gồm: dệt may, giầy da, phụ liệu; nông sản, thủy sản, thực phẩm chế biến; hàng thủ công mỹ nghệ và đặc sản truyền thống; sản phẩm gỗ; phương tiện giao thông vận tải; hàng công nghiệp: kim khí, điện tử, điện lạnh, vật tư, nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất; vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; văn hóa phẩm, văn phòng phẩm; hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống; và các loại dịch vụ như: ngân hàng, bưu chính viễn thông, du lịch,…

Trong thời gian diễn ra Hội chợ sẽ có các hoạt động giao lưu, trao đổi hàng hóa, ký kết các hợp đồng kinh tế, và bình chọn gian hàng tiêu biểu.
 
Tại cuộc họp bàn kế hoạch tổ chức Hội chợ triển làm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung và Tây Nguyên - Quảng Nam năm 2014 vào chiều qua 11/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan cùng phối hợp tổ chức Hội chợ thật chu đáo, chuyên nghiệp. Trong đó cần làm tốt công tác tuyên truyền, quảng bá cho Hội chợ để thu hút, vận động doanh nghiệp, các tổ chức, và người tiêu dùng tham gia và giao dịch tại Hội chợ. Cùng với đó, phải đảm bảo an ninh, an toàn, vệ sinh môi trường, công tác phòng cháy chữa cháy, đảm bảo cung cấp đủ điện, nước sạch trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

Ngoài ra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo không bán vé vào cửa cả ngày và đêm để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến thăm quan, mua sắm, xem các chương trình văn nghệ hàng đêm… trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

Nguồn tin: quangnam.gov.vn
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Dệt may có thể cán mốc 23,6 tỷ USD
Hàng Việt thu hút nhiều DN Nam Phi
Tháng 7: Giá hàng hóa khó tăng đột biến
Tình hình Xuất Nhập khẩu tháng 6 và 6 tháng đầu năm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu: Cơ hội quảng bá thương hiệu
8 tháng 2014: Xuất siêu đạt 3,07 tỷ USD
Ban hành danh mục hàng hóa, dịch vụ thực hiện bình ổn giá
Hàng Việt ngày càng lan tỏa tại Hàn Quốc
Ngành sản xuất hàng xuất khẩu: Tín hiệu khả quan
Kim ngạch xuất khẩu thủy sản năm 2014 có thể đạt 7,9 tỷ USD
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Tạo động lực mới cho Tam Kỳ và Hội An
Giá đậu tương giảm mạnh nhất trong tháng này do điều kiện cây trồng cải thiện
Thành lập tổ hợp tác thương mại và dịch vụ Quảng Phú

Thông báo

Không có thông báo mớiLiên kết web

Bản quyền Phòng Kinh tế TP Tam Kỳ
Địa chỉ: 70 Hùng Vương, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353827357 Fax: 02353859308
Đơn vị thiết kế: Trung tâm Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Thống kê truy cập